Dínhbuồngtửcung.vn / Blog / Tin Tức / Phòng khám phụ khoa TPHCM

Phòng khám phụ khoa TPHCM

Cùng với nhu cầu khám – chữa bệnh phụ khoa ngày 1 tăng thì ở TPHCM cũng xuất hiện ngày càng nhiều các trung tâm y tế chuyên về khiếu nại này. Nổi bật trong số đó có thể nhắc đến Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu – một trong những bộ phận khám Phụ khoa danh tiếng được nhiều chị em yên tâm tìm đến. Vậy ở sao Hoàn Cầu được nhiều chị em tín nhiệm?

Những lý do giúp chị em yên tâm lựa chọn Hoàn Cầu

Sở dĩ Phòng khám Hoàn Cầu nhận được sự tin tưởng của đông đảo chị em trong nội thành và cả ở những tỉnh lân cận là bởi phòng khám đáp ứng đầy đủ mọi yếu tố, tiêu chuẩn của bộ phận khám phụ khoa bậc nhất TPHCM.

Đội ngũ bác sĩ giỏi: Các bác sĩ phụ khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề vững vàng, tận tụy trong công việc, trực tiếp thăm khám và điều trị cho chị em. Luôn “đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu”. Đặc biệt, phòng khám có Dr. Bích Lê với kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề, từng có thời gian công tác tại bệnh viện nước ngoài, đã điều trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh dù tại mức độ nặng.

Trang thiết bị tân tiến, hiện đại: Để đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác, phòng khám đã đầu tư trang thiết bị hiện đại: máy siêu âm 2D, hệ thống xét nghiệm tự động, máy nội soi tử cung… đều được nhập khẩu từ nước ngoài, qua các khâu kiểm định, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

Phương pháp tiên tiến, hiện đại: Phòng khám Phụ khoa Hoàn Cầu luôn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ hiện đại, hướng tới kết quả điều trị bệnh phụ khoa cao nhất: Dao Leep, Oxygen, chiếu sóng ngắn, sóng viba, sóng không gian…

Phòng khám Phụ khoa Hoàn Cầu – cơ sở chăm sóc sức khỏe phụ nữ đáng tin cậy

Phòng khám Phụ khoa Hoàn Cầu – cơ sở chăm sóc sức khỏe phụ nữ đáng tin cậy

Đảm bảo tính bảo mật, riêng tư: Phòng khám xây dựng mô hình khép kín “1 bác sĩ – 1 y tá – một bệnh nhân”, giữa bệnh nhân và bác sĩ sẽ thuận tiện thảo luận thông tin, thuận luôn tiện theo dõi, điều trị, hạn chế cảm giác e ngại cho chị em và mọi thông tin cá nhân được bảo mật an toàn nhất.

Chi phí hợp lý, rõ ràng: Khi đến với Phòng khám phụ khoa Hoàn Cầu thì chị em không quá lo lắng vào vấn đề chi phí, bởi toàn bộ giá thành đều được niêm yết rõ ràng theo quy định của Sở Y Tế TPHCM, thực hiện trao trao đổi, công khai minh bạch tới từng bệnh nhân trước lúc điều trị.

Đặc biệt, Phòng khám thực hiện nhiều chế độ khuyến mại đối với những chị em có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân ở tỉnh xa tới điều trị hoặc giảm giá tiền điều trị lúc đặt lịch online, hoặc về những dịp lễ, tết trong năm.

Với sự hoàn thiện vào y tế trên mọi mặt, Phòng khám Phụ khoa Hoàn Cầu đã tiếp nhân được phần lớn phản hồi tích cực của tất cả chị em phụ nữ trong ngành khám phụ khoa.

Chị NTT (Tiền Giang) cho biết: Lần trước tôi cảm tiếp nhân vùng kín mình có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu nghi ngờ mắc bệnh phụ khoa. Tôi tìm đến Hoàn Cầu để thăm khám, được chẩn đoán là viêm âm đạo và cho thuốc uống. Sau khi uống thuốc tôi cảm thấy các triệu chứng khó chịu được thuyên giảm rõ rệt, nay tới đây để tái khám.

Để luôn thể cho bệnh nhân tới khám, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu triển khai dịch vụ đặt hẹn và tư vấn online qua số điện thoại 028 3923 9999 hoặc [Chat] trực tuyến trên website bộ phận khám

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu: http://dakhoahoancau.vn/

Địa chỉ: 80 – 82 CH U VĂN LIÊM, P.11, Q.5, TP.HCM

Hotline miễn phí: (028) 3923 9999

tư vấn nữ giới: tuvannugioi.com

PV

Tags

sức khỏephòng khám phụ khoa

0